Bệnh GOUT

Nguyên nhân gây bệnh gút ở người trẻ tuổi và cách điều trị

07/29/2019

Nếu bạn quan niệm bệnh gút là bệnh người già thì bạn đã nhầm. Trên thực tế bệnh gút ở người trẻ tuổicũng rất phổ biến và có nguy cơ tăng cao trong những năm gần đây. Vậy nguyên nhân do đâu và điều trị như thế nào là mối quan tâm hàng đầu của bất […]

Read More

80% người Việt không biết: Bệnh gút có lây không

07/29/2019

Rất nhiều người khi nhìn thấy những hình ảnh các khớp xương bị phá hủy do gút thì cho rằng nó có thể lây nhiễm. Quan niệm này có chính xác? Bệnh gút có lây không hay đó chỉ là “lời đồn”? Mời quý vị cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Read More

Bệnh gút có nguy hiểm không? Những điều lưu ý để tránh TÀN PHẾ

07/28/2019

Gút gây ra những triệu chứng ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống hàng ngày của người bệnh. Nhiều người thắc mắc rằng bệnh gút có nguy hiểm không và lo lắng khi không điều trị chúng sớm hơn. Muốn biết đáp án hãy đọc bài viết sau.

Read More

Chuyên mục giải đáp: Bệnh gút có chữa khỏi được không?

07/28/2019

Chào bác sĩ chuyên mục, em có một thắc mắc gửi tới chuyên mục như sau: Em bị bệnh gút giai đoạn đầu mà không biết liệu bệnh gút có chữa khỏi được không? Và phải điều trị theo cách nào? Rất mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Em xin cảm ơn.

Read More

Quá nguy hiểm nếu bạn không biết bệnh gút là gì

07/28/2019

Là một căn bệnh nguy hiểm gây ra các biến chứng vô cùng đau đớn nhưng hiện nay còn rất nhiều chưa hiểu bệnh gút là gì. Nếu bạn cũng đang “lơ mơ” về căn bệnh thì hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về nó.

Read More

Kết thúc những cơn đau đớn vì bệnh gout nhờ cây mật nhân

07/25/2019

Những cơn đau do gout gây ra khiến bệnh nhân khiếp sợ, chỉ nhắc đến đã cảm thấy rùng mình. Mong muốn chữa trị khỏi bệnh gout, kết thúc những cơn đau đớn vì gout là niềm mơ ước của tất cả bệnh nhân. Có một cách điều trị đơn giản, hiệu quả tức thì […]

Read More

Tất tần tật vấn đề bệnh gút nên ăn gì và kiêng ăn gì?

07/25/2019

Bệnh gút nên ăn gì ắt hẳn là mối bận tâm của không ít bệnh nhân. Chế độ ăn uống, khoa học sẽ góp công không nhỏ giúp hạn chế sự gia tăng của  acid uric trong máu – thủ phạm hàng đầu gây bệnh gút.

Read More

Triệu chứng bệnh gút tuyệt đối không nên chủ quan

07/25/2019

Bệnh gút xảy ra khi bệnh nhân viêm khớp có nồng độ acid uric trong máu cao. Tuy không nguy điểm đến tính mạng nhưng nó lại ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của người bệnh. Việc phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh gút sẽ giúp quá trình điều trị trở […]

Read More

“Kỳ diệu” với 3 cách chữa bệnh gút hiệu quả nhất tại nhà

07/25/2019

Bạn đang bị bệnh gút hành hạ hằng ngày nhưng vẫn chưa tìm được phương pháp điều trị phù hợp. Vậy thì đừng bỏ lỡ cách chữa bệnh gút hiệu quả nhất tại nhà dưới đây. Với 5 cách làm này giúp bạn đẩy lùi bệnh gút nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Read More